Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014

Vista Verde - Bản giao hưởng thiên nhiên

Chợt hiện ra trước mắt là một khu vườn xanh tươi, một ốc đảo yên bình thoát khỏi cái náo nhiệt chốn thành thị. Chào mừng bạn đến với Khu Căn hộ Vista Verde - nơi nghỉ dưỡng của bạn, tổ ấm của bạn. Hãy cảm nhận bản giao hưởng ngập tràn trong từng góc nhìn và âm thanh du dương bên tai.
Căn hộ Vista Verde Quận 2, Căn hộ Vista Verde, can ho Vista Verde
Tổng thể Căn hộ Vista Verde Quận 2

RỰC RỞ

Thiên nhiên rực rỡ hút hồn bạn tại Vista Verde, thỏa mình vào những khoảng xanh ngút mắt, hoa lá đan chen vào nhau, những thác nước chập chùng từng cung bậc sẽ quyến rũ bạn với nét đẹp của chúng. Hãy cảm nhận những cơn gió thoảng, hãy để lòng mình lắng lại và các giác quan bừng tỉnh khi nghe bản giao hưởng thiên nhiên.
Vista Verde, can ho Vista Verde, căn hộ Vista Verde quận 2
Thiên nhiên rực rỡ tại Vista Verde

SÔI ĐỘNG

Cuộc sống sôi động đang chờ đón bạn. Tận hưởng nhịp sống đầy năng lượng với sức sống căng đầy cùng những tiện ích độc đáo mà Vista Verde mang lại. Từ hồ bơi đẹp như trong resort cho đến phòng tập gym kiểu mẫu với góc nhìn 360 độ, căn hộ Vista Verde cho bạn một cuộc sống trọn vẹn nhất.
can ho Vista Verde quan 2, can ho Vista Verde, căn hộ Vista Verde
Cuộc sống sôi động tại Vista Verde

HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI

Hãy là một phần của dự án chắp cánh những mơ ước về tương lai. Vista Verde nâng niu vun đắp những ước mơ tươi sáng của con người và cộng đồng, cho bản thân bạn và cho những thế hệ mai sau. Những khung nhạc bỏ ngỏ để bạn viết lên những nốt nhạc tương lai của chính mình. Căn hộ Vista Verde ươm mầm cho tương lai xán lạn. Hãy cùng chúng tôi viết nên bản giao hưởng thiên nhiên.
view tại Vista Verde
View nhìn về thành phố từ Vista Verde
tương lai của trẻ
View nhìn về cầu Phú Mỹ từ Vista Verde